GIÁ MÁY BƠM ÁP LỰC KHOẢNG BAO NHIÊU?

Là giải pháp của những nơi nước thấp, nước yếu, máy bơm tăng áp trở thành thiết bị quan trọng trong việc tiếp ứng và cung cấp nước cho sinh hoạt hằng ngày và cả trong ngành công nghiệp sản xuất. Khi áp lực đường nước giảm, nước không đủ áp lực lên bể chứa hoặc khi bể chứa nước quá thấp, khi sử dụng nước quá nhiều trong cùng một thời điểm, lúc này máy bơm tăng áp sẽ có tác dụng làm tăng và điều chỉnh áp suất nước trong đường ống, giúp nước lưu thông dễ dàng và tránh tình trạng mất nước.

Lựa chọn mua máy bơm áp lực, người dùng thường cân nhắc nhiều nhất là vấn đề về giá. Giá máy bơm áp lực sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng chủ yếu phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: Công suất hoạt động, thương hiệu và xuất xứ. Thị trường máy bơm áp lực hiện tại rất đa dạng về chủng loại máy và hãng nhập khẩu. Khách hàng dễ dàng tìm thấy các dòng máy đến từ Ý, Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc và ngay cả một số loại máy Trung Quốc kém chất lượng. Thị trường phong phú làm cho người mua dễ dàng sở hữu được thiết bị ở mọi mức giá, nhưng cũng chính vì quá nhiều mức giá máy bơm áp lực khác nhau… làm cho người mua trở nên băn khoăn khi đưa ra quyết định mua sắm.

Ở từng thời điểm, áp suất trong đường ống dẫn nước sẽ có sự thay đổi trồi sụt, làm nước lưu thông không đều. Thậm chí có khả năng mất nước nếu áp suất xuống quá thấp. Nguyên lý hoạt động của máy bơm áp lực là điều chỉnh áp suất trong đường ống dựa vào hệ cảm biến truyền tín hiệu cho công tắc áp suất. Máy bơm hoạt động và gia tăng áp lực trong đường ống, đẩy nước lưu chuyển mạnh hơn và nhanh hơn. Công tắc áp suất sẽ tắt khi áp suất tăng cao hơn và ổn định trở lại. Đây là loại thiết bị tự động cho nên người dùng không cần phải tắt nguồn điện sau khi sử dụng xong.

Hiện nay ngoài các máy bơm áp lực phục vụ cho nhu cầu dùng nước sinh hoạt thì còn có những loại máy bơm áp lực mini có công suất nhỏ hơn, cho nhu cầu dùng ít hơn. Giá máy bơm áp lực của dòng máy mini cũng sẽ có sự chênh lệch đáng kể so với máy lớn. Khách hàng xác định càng rõ mục đích sử dụng thì càng dễ lựa chọn máy mà không tốn nhiều chi phí cho giá máy bơm áp lực.